0937912455

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy mê say sáng sủa tạo cho trẻ em Việt – new

Đọc nội dung bài viết hay cùng hpseo nhé! Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy mê say sáng sủa tạo cho trẻ em Việt

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 18:02 PM (GMT+07)

doanh nghiệp Ô tô Toyota Việt Nam phối thích hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đang phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”.

đó là lần thứ 11 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam giành riêng cho những em nhỏ mê say hội họa trọn vẹn mang thể thỏa thích sáng sủa tạo về một phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai. thời hạn nhận tranh dự thi sẽ kéo dãn tới hết ngày 28/12/2021.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy đam mê sáng tạo cho trẻ em Việt - 1

Sân chơi để những em nhỏ biến ước mơ thành hiện thực

Được chính thức phát động từ thời điểm ngày 05/10/2021, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11 là sân chơi đua tài giành riêng cho những em kinh tế ô tô ra làm gì viên dưới 15 tuổi trên toàn quốc ở 03 nhóm tuổi (dưới 07 tuổi, 08 – 11 tuổi và 12 – dưới 15 tuổi). những thí sinh sẽ trổ tài năng khiếu hội họa, sự sáng sủa tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người dịch chuyển trong tương lai, ước mơ về một phương tiện trọn vẹn mang thể trở thành hiện thực, ko đơn thuần chỉ là một phương tiện trong mơ.

Tham gia cuộc thi trong năm này, những em trọn vẹn mang thể lựa sắm một trong hai hình thức trổ tài bức tranh của tôi:

Vẽ tay: Vẽ trên khổ giấy A3, ko giới hạn về vật liệu vẽ

Đồ hoạ: Vẽ trên những thiết bị điện tư như máy tính, Tablet (trọn vẹn mang thể tận dụng ứng dụng để vẽ)

Thí sinh dự thi nộp tác phẩm trực tiếp cho Ban tổ chức theo đường kính trắng bưu điện với thời hạn quy định ví dụ cho 02 vòng thi như sau:

Vòng thi cấp vương quốc: Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ 06/10/2021 tới hết ngày 28/12/2021. thành phẩm của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 02/2022.

Vòng cấp Quốc tế: Ban tổ chức sẽ sắm ra 09 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia tại Nhật fan dạng vào tháng 02/2022.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy đam mê sáng tạo cho trẻ em Việt - 2

Tác phẩm giành giải quán quân cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2020

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” là hoạt động và sinh hoạt thường niên được Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật fan dạng tổ chức Tính từ lúc năm 2004 nhằm mục đích khơi dậy niềm mê say, trí tưởng tượng của trẻ em về chiếc ô tô mơ ước trong tương lai. ko những góp thêm phần phát triển tích điện thẩm mỹ và làm trẻ trung và tăng cường giáo dục kỹ năng sống, Cống hiến và làm việc cho trẻ nhỏ, sân chơi hữu ích và lý thú này còn là thời cơ để những em được giao lưu, kinh tế ô tô ra làm gì hỏi với fan hữu quốc tế.

Tại Việt Nam, Tính từ lúc năm kinh tế ô tô ra làm gì 2011 – 2012, cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đang trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh mang quy mô to nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng tham gia của phần đông những em kinh tế ô tô ra làm gì viên với khoảng 05 triệu tranh dự thi sau 10 năm tổ chức. mới lạ, tại cuộc thi quốc tế tổ chức ở Nhật fan dạng, Việt Nam vinh dự là một trong những vương quốc đạt nhiều thành tích cao với cùng một giải Vàng, một giải Bội Bạc, một giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy đam mê sáng tạo cho trẻ em Việt - 3

“Ô tô mũ bác sĩ sản xuất máy quét virus và máy đo nhiệt độ” – Tác phẩm giành giải Nhì cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2020

Là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu trái đất, Toyota ko những triệu tập vào trở thành phầm và nhà sản xuất rất quality, phục vụ nhu yếu đuối nhu yếu đuối quý khách hàng mà còn chú trọng đóng góp cho sự phát triển vững chắc và kiên cố của non sông sở tại trải qua nhiều hoạt động và sinh hoạt xã hội cuộc sống của mỗi con người và thiết thực như: cuộc sống và đáng tin cậy giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường xung quanh và văn hóa truyền thống – xã hội. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những hoạt động và sinh hoạt xã hội thường niên trổ tài triết lý “Ngày mai phải tốt hơn ngày thời điểm ngày hôm nay” mà Tập đoàn luôn luôn theo đuổi trong veo hơn 25 năm xuất hiện tại Việt Nam.         

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy đam mê sáng tạo cho trẻ em Việt - 4

Thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những cuộc thi vẽ tranh mang quy mô to nhất Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi cho thấy, Dù thế 2021 là một năm đầy khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, tuy nhiên Ban tổ chức vẫn sẽ dành những điều khiếu nại tốt nhất để những em nhỏ thật sự mang được một sân chơi thú vị, hữu ích và thỏa thích mê say sáng sủa tạo.

160 phần thưởng mê hoặc đang chờ đón mọi người nhỏ, mới lạ những bức tranh xuất sắc nhất sẽ được lựa sắm tham gia cuộc thi Quốc tế tại Nhật fan dạng với giá trị phần thưởng lên tới 10.000 USD.

những em nhỏ hãy nhanh chóng tay gửi tác phẩm dự thi của tôi theo đúng thời hạn quy định để sở hữu thời cơ tranh tài và nhận được những phần thưởng mang giá trị từ Ban tổ chức cuộc thi trong năm này nhé.

Để hiểu thêm thông tin ví dụ về cuộc thi, tìm hiểu thêm fanpage https://www.facebook.com/chiecotomouoc/ hoặc https://www.facebook.com/ToyotaVietnam/.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-thi-ve-tranh-quoc-te-toyota-chiec-o-to-mo-uoc-nam-2021-khoi-day-dam-me-sa…

Nguồn : Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy mê say sáng sủa tạo cho trẻ em Việt – 24h – giadinh – vietnamnet – eva
TỪ KHÓA: Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 khơi dậy mê say sáng sủa tạo cho trẻ em Việt


Nguồn: hpseo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *