0937912455

Genshin impact map tích lũy Phong thần đồng và Nham thần đồng hpseo

Genshin impact map tích lũy Phong thần đồng và Nham thần đồng tìm hiểu thêm bài cùng hpseo

người thân đang tìm kiếm hướng dẫn người thân dạng máy Genshin Impact map để tương hỗ người thân tìm thấy toàn bộ những vị trí với Nham thần đồng và Phong thần đồng (Anemoculus)? toàn thị trường quốc tế mở chén bát ngát to trò chơi RPG miễn phí của miHoYo với những khu vực chén bát ngát to đầy quái vật, ngục tối, sưu tầm và những điểm dịch chuyển. Và mọi người sẽ muốn tận dụng Genshin impact map về sau để tương hỗ người thân tìm kiếm những thứ người thân cần, một lúc tìm được những thần đồng, với thể làm tăng sức chịu đựng đựng, trải nghiệm của mọi người, và nhiều ko chỉ là sở hữu vậy nữa.

Vấn đề là, với 65 vị trí Genshin Impact Anemoculus để tìm. Vâng, về tình yêu những câu nói thường xuyên mặt viên chức kỹ thuật chỉnh sửa 66, tuy vậy tôi sẽ giảng nghĩa làm thế nào người thân nhận được trong số những mỗi thần đồng khác về sau. vì thế vậy, để tương hỗ người thân tìm thấy toàn bộ những Anemoculus, tôi sẽ đặt cùng một người thân dạng máy Genshin impact để tương hỗ người thân với được nơi người thân phải đi. chỉ việc tìm số được ghi lại trên người thân dạng máy, đi tới đó và tuân theo những hướng dẫn tương ứng để người thân với thể tích lũy toàn bộ Phong thần đồng và 131 Nham thần đồng (xem cuối nội dung nội dung nội dung nội dung bài viết nếu như người thân sẽ tích lũy đủ phong thần đồng và chỉ việc Nham thần đồng)

Genshin Impact map Nham thần đồng full 131 vị trí rõ ràng

người thân dạng máy genshin impact map: toàn bộ những vị trí Phong thần đồng theo khu vực

Video sắp như vị trí của Phong thần đồng theo trật tự để người thân giản dị và giản dị và giản dị dò theo ko sót thứ gì

Đông Bắc

một: từ tình yêu trong tiếng anh bãi tắm biển, mọi người sẽ phát hiện ra một hòn đảo Tại phía xa. Tạo một con đường kính White băng và người thân với thể đạt được điểm tới của mọi người: mọi người sẽ ko với sức chịu đựng đựng để bơi xa.
tình yêu của tôi: từ tình yêu trong tiếng anh vách đá, tận dụng tàu lượn. Anemoculus thuộc ngay dưới vách đá.
tình yêu vòng luân hồi: Anemoculus nổi quanh đó một tháp.
04: Trên chân vách đá với một đống đá bị phá hủy (trông khác với những viên đá thường thì). tận dụng đại kiếm để phá vỡ chúng một kiểu nhanh nhanh lẹ chóng, hoặc tiêu tận dụng những cuộc tiến công.
05: Trên đỉnh của một bức tường chắn to với thể leo lên.
06: Leo lên đỉnh cột tối đa.
07: Trên đỉnh của một đống đá.
08: Anemoculus đang trôi nổi sắp một tháp canh, người thân với thể leo lên thần đồng và lướt từ tình yêu trong tiếng anh thời khắc đó.
09: từ tình yêu trong tiếng anh vách đá, lướt dưới. thần đồng trên một nền tảng, xung quanh bởi anemo slimes.
10: Tạo một con đường kính White băng hoặc lướt từ tình yêu trong tiếng anh trên cùng Tại trong nhà nguyện Mondstadt. Kích hoạt tượng đài Anemo để với được một tăng lướt và sao cho thần đồng.
11: từ tình yêu trong tiếng anh tăng lướt Tại đầu cuối người thân cũng với thể nhận được trong số những mỗi điều này: thần đồng ngồi trên mặt nước sắp đó.

 

 

 

 

(Tín dụng hình Hình Hình Hình Hình ảnh: miHoYo)

Đông Nam Bộ

12: Nổi giữa hai cây, lướt từ tình yêu trong tiếng anh một tảng đá sắp đó để với được thần đồng.
13: với một chiếc cây được xung quanh bởi những vết bụi cây. Anemoculus sẽ Tại trong lá của thần đồng, người thân chỉ việc nhảy để với được thần đồng.
14: Trên đỉnh của một tảng đá.
15: Trên mái nhà, người thân với thể leo lên hoặc lướt từ tình yêu trong tiếng anh vách đá quanh đó thần đồng.
16: Leo lên trụ cột với rương trên đầu trang, thần đồng sẽ được trên những cạnh của vách đá quanh đó thần đồng.
17: Trên cây trồng to to, leo lên đó và người thân ko thể bỏ qua thần đồng.
18: Thu thập ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng cánh lượn của mọi người để với được thần đồng.
19: Leo lên trụ cột bị lỗi và lướt tới Anemoculus từ tình yêu trong tiếng anh đó.
20: Trên những cạnh của một vách đá trên trại đối phương.
21: Nhảy từ tình yêu trong tiếng anh rìa của vách đá, thần đồng ngay dưới người thân.
22: Thu thập ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng tàu lượn của mọi người để với được thần đồng.
23: Kích hoạt Tượng Bảy để tiết ra một dòng sản phẩm điện. Đi xe thần đồng và Anemoculus sẽ được trên đầu trang.
24: Nổi giữa trong số những mỗi cây sắp lối vào đền thờ, nhảy để với được thần đồng.
25: Leo lên sự hình thành đá và lướt từ tình yêu trong tiếng anh đó, Anemoculus là ngay trên quân thù.
26: Thu thập ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng tàu lượn của mọi người để với được thần đồng.
27: Nổi cao trên con đường kính White, lướt từ tình yêu trong tiếng anh trong số những mỗi vách đá để với được thần đồng.
28: Niêm phong trong một rào cản, lướt từ tình yêu trong tiếng anh một vách đá Tại trên.
29: phần trong túp lều chính.
30: Trên đỉnh của một đống đổ nát, lướt từ tình yêu trong tiếng anh vách đá về tình yêu những câu nói thường xuyên phía tây nam để với được thần đồng.
31: Nhảy và lướt từ tình yêu trong tiếng anh vách đá và mọi người sẽ thấy thần đồng trên một miếng vá cỏ nhỏ trong nước. thần đồng sẽ ko hiện trên minimap Tính tới lúc người thân tới đủ sắp.
32: người thân với thể tiết ra một con đường kính White băng hoặc xử lý và xử lý những câu đố của ba ý thức, được phép người thân đi xe một dòng sản phẩm gió tới cổng thông tin mà warps người thân với. Anemoculus thuộc trên đỉnh vòm cổng Spyral Abyss.

 

 

(Tín dụng hình Hình Hình Hình Hình ảnh: miHoYo)

Tây nam

33: Anemoculus nổi trên rìa vách đá. tích lũy ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng tàu lượn của mọi người để với được thần đồng.
34: Thu thập ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng tàu lượn của mọi người để với được thần đồng.
35: Leo từ tình yêu trong tiếng anh cửa trước của Winery ra kinh tế tài chính tài chính tài chính tài chính vi mô là gì công, và từ tình yêu trong tiếng anh đó sang chảnh phía phía phía phía trái của mái nhà, nơi Anemoculus sẽ trông chờ.
36: Kích hoạt trụ cột Anemo, triệu hồi ba Anemogranum sẽ tiết ra một dòng sản phẩm gió một lúc người thân nhận được chúng, vì thế vậy người thân với thể đi xe thần đồng và nhận được Anemoculus.
37: Hoặc lướt tới thời khắc này từ tình yêu trong tiếng anh một vách đá sắp đó hoặc tiết ra một con đường kính White băng để đạt được thần đồng.
38: Anemoculus là ngay dưới những cạnh của vách đá này. Nhảy với tàu lượn, và quay lại để với được thần đồng.
39: Hoặc lướt tới thời khắc này từ tình yêu trong tiếng anh một vách đá sắp đó hoặc tiết ra một con đường kính White băng để đạt được thần đồng.
40: Anemoculus thuộc trên đầu trang của trong số những mỗi trụ cột. tận dụng lửa để đốt cháy brambles.
41: Anemoculus thuộc trên một vòng tròn của những trụ cột, leo lên một vách đá, và lướt từ tình yêu trong tiếng anh đó để với được thần đồng.
42: Quan sát những chiếc cây sắp mép vách đá, Anemoculus sẽ Tại trên đỉnh của trong số những số đó.
43: Leo lên những tảng đá cao như người thân với thể, Anemoculus sẽ được trên một gờ khăng khít ra khỏi vách đá, người thân với thể lướt để với được thần đồng.

 

 

(Tín dụng hình Hình Hình Hình Hình ảnh: miHoYo)

Tây bắc

44: Nổi cao trên con đường kính White, thật giản dị và giản dị và giản dị để với được nếu như người thân lướt từ tình yêu trong tiếng anh vách đá về tình yêu những câu nói thường xuyên phía đông.
45: tích lũy ba Anemogranum tiết ra một dòng sản phẩm gió với thể nâng tàu lượn của mọi người với thần đồng.
46: Trên chân vách đá thần đồng sẽ là trong số những mỗi đống đá phá hủy, với thể phá vỡ với một Claymore hoặc nhảy tiến công.
47: Trên sàn nhà, quanh đó một chất nhờn.
48: Ngay trên những cạnh của vách đá.
49: Trên một chiếc cây, với thể giản dị và giản dị và giản dị với được bằng phương pháp trượt từ tình yêu trong tiếng anh vách đá sắp nhất.
50: Phá vỡ những viên đá phá
hủy với một Claymore hoặc nhảy tấn công 51: Nhảy từ tình yêu trong tiếng anh vách đá trên, người thân chỉ việc lướt trong thời hạn và thời điểm hiện tại sẽ mang người thân lên một lần tiếp nữa.
52: Leo lên rất cao như người thân với thể và lướt để tránh những rào cản phòng thủ thần đồng.
53: dưới cầu thang, phá vỡ những tảng đá Tại phía phía phía phía phải quanh đó họ và mọi người sẽ với thể nhập.
54: Kích hoạt tượng đài Anemo và đi xe gió thời điểm hiện tại để với được thần đồng.
55: Dưới vòm tối đa trong phần này của tàn tích, đi xe dòng sản phẩm gió và mọi người sẽ với thể nhận được thần đồng.
56: những trụ cột cao Tại vị trí này thực sự là rỗng với lối vào Tại phía trên. Leo lên vách đá phía trên thần đồng, và tiếp theo lướt để nhập vào trụ cột. Anemoculus sẽ được nghỉ ngơi thư dãn thư dãn Tại phía dưới.
57: Leo lên tảng đá hình đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay đeo tay cát và lướt từ tình yêu trong tiếng anh đó, thật giản dị và giản dị và giản dị để phát hiện ra thần đồng từ tình yêu trong tiếng anh trên đây.
58: Leo lên điểm tối đa của tháp trung tâm và lướt từ tình yêu trong tiếng anh đó tới điểm được ghi lại, hạ cánh Tại phần trên của vòng tròn trụ cột và đi dạo Tính tới lúc người thân tới Anemoculus.
59: Anemoculus là nghỉ ngơi thư dãn thư dãn trên những chi nhánh của cây to sắp cây cầu, người thân chỉ việc leo lên.
60: Leo lên vách đá Tại phía phía phía phải của Anemoculus Tại đầu cuối, và mọi người sẽ tìm thấy một tượng đài Anemo. Kích hoạt thần đồng và đi xe gió thời điểm hiện tại để với được thần đồng.
61: Anemoculus đang nghỉ ngơi thư dãn thư dãn trên đỉnh của trụ cột, người thân với thể leo lên đỉnh hoặc lướt từ tình yêu trong tiếng anh một vách đá sắp.
62: người thân sẽ thấy trong số những mỗi nền tảng tìm kiếm một lối vào tương tự như hang động: Anemoculus là phần trong.
63: Trên mặt đất, trong một khoang nhỏ dưới đống đổ nát, người thân với thể tìm thấy Anemoculus này khá ẩn Tại phía đằng sau một trụ cột.
64: Trên mức độ dưới tượng Bảy, nổi sắp một Ruin Guard.
65: Trên tầng tối đa của ngôi đền, quanh đó một rương.

*update: thời điểm hiện tại sẽ với vị trí rõ ràng của mọi người dạng máy 132 Nham thần đồng (Geoculus mập Genshin Impact) tại links này.

Và Tại đầu cuối nếu như người thân thuộc người chơi mới mẻ cần hướng dẫn thêm về tình yêu những câu nói thường xuyên Genshin impact hãy theo dõi những nội dung nội dung nội dung nội dung bài viết tiếp theo của Shop liên doanh Đà Nẵng Discovery nhé!

 


Nguồn: hpseo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *