0937912455

Tổng hợp 10 loại nước thông cống TỐT NHẤT hiện nay

Để xử lý tình trang đường cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bám,….tại nhà thì nước thông cống được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện trên thị trường sở hữu nhiều loại nước sử dụng để thông nghẹt cống cống làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới những bạn một số loại nước thông nghẹt cống bệ xí, cống nghẹt tốt nhất.

See more: Best smart toilets

Xem thêm: 15 cách thông cống nghẹt tại nhà HIỆU QUẢ NHẤT

Nước thông cống là gì? Cách sử dụng

Đây là loại hỗn hợp dung dịch gồm những chất hóa học sở hữu đặc tính phân hủy cao như: Acid Sunfuric, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxit, Potassium Hydroxite,….

Hỗn hợp này lúc gặp dầu mỡ, rong rêu, bã trà, thức ăn thừa,…bám trong đường cống thoát nước sẽ xảy ra phản ứng phân hủy, từ đó đánh tan những chất bám. Trả lại sự thông thoáng cho đường cống.

Nước thông cống gồm những chất hóa học sở hữu đặc tính phân hủy cao

Thông thường, ở mặt sau của sản phẩm những nhà sản xuất sẽ ghi rõ hướng dẫn sử dụng cũng như công dụng và thành phần. Tùy thuộc vào loại nước thông bệ xí khác nhau mà cách sử dụng sẽ riêng biệt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những dung dịch này, những bạn cần đeo khẩu trang và chuẩn bị găng tay để đánh tan cặn bám.

Nước thông cống gồm những loại nào?

Dưới đây là 02 loại nước thông bệ xí thông dụng nhất hiện nay:

Nước thông bệ xí hóa học

Đây là nước thông bệ xí, đường cống thoát nước cực mạnh bởi nó sở hữu những thành phần hóa học sở hữu khả năng phân hủy, đánh bay chất thải cực nhanh. Tuy nhiên, lúc sử dụng người sử dụng cần hết sức lưu ý, ko để dung dịch bám vào mắt, da tay,…sẽ gây bỏng.

Nước thông bệ xí vi sinh

Loại nước thông nghẹt cống cống này gồm những vi sinh sở hữu khả năng phân hủy những chất cặn bám như: rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa,…Mặc dù sở hữu tác dụng chậm hơn so với nước thông bệ xí hóa học nhưng nó đảm bảo sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Ưu – nhược điểm của nước thông cống

những loại nước thông nghẹt cống bệ xí, cống nghẹt trên thị trường đều sở hữu những ưu – nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

  • Khả năng phân hủy thức ăn thừa, rong rêu, những chất cặn bám,….nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • thời kì tác dụng nhanh, ko làm gián đoạn sinh hoạt gia đình.
  • Tiết kiệm tối đa giá thành.
  • Sử dụng thuần tuý, tiện lợi.

Nhược điểm

  • Với những vật cản gây tắc như gỗ, đồ chơi, kim loại,…thì hiệu quả của sản phẩm ko cao.
  • sở hữu thể dẫn tới ăn mòn đường cống.
  • những loại nước thông cống hóa học, hoạt tính mạng lúc trôi xuống bể phốt sẽ giết chết những vi khuẩn sở hữu lợi.
  • Nếu ko may để dung dịch dính vào tay sẽ gây bỏng rát, mẩm ngứa.

những loại nước thông cống tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại nước thông bệ xí, cống nghẹt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay:

EcoClean L 100F

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ với sự kết hợp của rất nhiều vi sinh mật độ cao. Từ đó tăng cường khả năng phân hủy, ăn mòn những chất bám cặn bã trong đường ống thoát nước.

Ngoài ra, trong dung dịch EcoClean L100F còn sở hữu sự kết hợp những sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: dầu mỡ, chất béo, tinh bột, protein,…..Sản phẩm hiện được đóng gói theo dạng chai nhựa 1L với mức giá 260.000đ/chai.

Nước thông bệ xí Nhật Bản Johnson

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào, bao gồm những thành phần như: Potassium Hydroxite và Sodium Hydroxite. Sản phẩm sở hữu khả năng đánh bay nhanh những chất bám, thức ăn thừa,…xử lý tình trạng tắc nghẽn.

Sản phẩm được đói gói theo chai với quy cách 800ml với mức giá 180.000 đồng/chai.

Nước thông cống Tracatu

Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam với những thành phần bao gồm: Potassium Hydroxite, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxite, phụ gia,….Tracatu giúp đánh bay nhanh những rong rêu, cặn bám trên đường ống thoát nước cũng như những loại giấy vệ sinh, bã trà,…..

Nước thông bệ xí Hando

Sản phẩm nước thông nghẹt cống cống này bao gồm những hợp chất hóa học sở hữu khả năng đánh bay nhanh chất thải tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho đường cống thoát nước. Hiện nay sản phẩm được đóng gói theo chai 570ml và 1L với mức giá lần lượt là 25.000 đồng và 45.000 đồng.

Nước thông bệ xí Venus 115

Sản phẩm này còn được gọi với tên khác là nước thông nghẹt cống cống nghẹt đặc thù 115 – Super Drain opener. Sản phẩm này sở hữu khả năng thông nghẹt cống nhanh chóng đường cống bị tắc nghẹt do giấy, dầu mỡ, thức ăn thừa, bột và cà phê,…..

Sản phẩm được đóng theo chai 1L với mức giá khoảng 70.000 đồng/chai.

Nước thông bồn cầu Venus 115

Nước thông bệ xí Venus 115

Nước thông cống Hàn Quốc

Ưu điểm của sản phẩm này là thời kì phân hủy chất thải nhanh chóng, ko sở hữu mùi hôi khó chịu, hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm hiện được bán với giá 80.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Ocleen

Đây là dung dịch thông nghẹt cống bệ xí được Tìm hiểu cao nhờ công nghệ Super Clean phân hủy cực nhanh, đảm bảo an toàn cho đường cống và tiêu diệt nhanh những vi khuẩn gây bệnh.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 40.000 đồng/ chai 1L.

Nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen

Nước thông bệ xí Family

Dung dịch nước thông nghẹt cống này sở hữu khả năng đánh bay nhanh những chất cặn bám trong đường cống thoát nước. lúc sử dụng sản phẩm nước thông nghẹt cống Family những bạn sẽ thấy sở hữu khói bốc lên nhưng nó đảm bảo an toàn, ko sở hữu độc.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 50.000 đồng/chai dung tích 1L.

Nước thông bồn cầu Family

Nước thông bệ xí Family

Nước thông cống HN-168

Đây cũng là một trong những sản phẩm nước thông nghẹt cống bệ xí, cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay. Nước thông bệ xí HN -168 sở hữu khả năng đánh bay nhanh những chất thải, thức ăn thừa, rong rêu,….trong đường cống thoát nước. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khoảng 40.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống HN-168

Nước thông cống HN-168

Nước thông cống Thái Bảo

Đây cũng là một trong những loại nước thông nghẹt cống hàng đầu, được đông đảo khách hàng sử dụng. Sản phẩm sở hữu độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, khả năng đánh bay nhanh những chất thải gây tắc nghẽn. Nước thông bệ xí Thái Bảo hiện đang được bán với giá 80.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống Thái Bảo

Nước thông cống Thái Bảo

Trên đây là tổng hợp 10 loại nước thông cống an toàn, hiệu quả, được Tìm hiểu tốt nhất hiện nay. kỳ vọng thông qua bài viết của chúng tôi, những bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để xử lý nhanh tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *