0937912455

03 Cách lắp đặt ống thông hơi bể phốt đúng kỹ thuật chi tiết nhất

 

Bạn băn khoăn ko cách lắp đặt ống thông hơi bể phốt? Đừng lo lắng, bởi ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt và những lưu ý lúc để lắp ống thông hơi bể phốt đúng kỹ thuật chi tiết nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt ống thoát bệ xí chi tiết, cụ thể

Lợi ích của việc đặt ống thông hơi bể phốt

Lợi ích của việc đặt ống thông hơi bể phốt

Đặt ống thông hơi bể phốt giúp ngăn nguy cơ cháy nổ

Ống thông hơi bể phốt giúp những luồng khí trong hầm cầu được lưu thông. Giảm thiểu tối đa tình trạng tích tụ mùi hôi thối, khí metan hay lưu huỳnh sở hữu nguy cơ gây cháy nổ. Những hệ thống ống hơi được thi công đạt chuẩn sẽ giảm thiểu được sự tắc nghẽn, tăng tuổi thọ sử dụng của Dự án.

Hướng dẫn cách lắp đặt ống thông hơi bể phốt chuẩn xác nhất

Cách đặt ống thông hơi bể phốt vào trong bể nước

lúc lắp đặt ống thông hơi những bạn cần đặc thù thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ vì đây là đường ống quan yếu trong hệ thống hầm tự hoại. Nếu lắp đặt sai sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn khiến cho cho bệ xí bốc mùi hôi thối khó chịu.

Cần lắp ống thông hơi ở vị trí ngăn lắng, cách khoảng 20-40cm so với nắp hầm cầu. Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ ống thông hơi sở hữu đường kính 27mm, sau đó tiến hành đặt ống thông hơi hầm cầu theo chiều thẳng đứng.

Cách lắp đặt ống thông hơi bể phốt giữa những ngăn bên trong

lúc lắp đặt ống thông giữa những bể phốt cần đặt ống thông giữa những bể so le và cách đều nhau. Hoặc chúng ta sở hữu thể lựa chọn một trong 02 cách đặt ống thông giữa những ngăn của hầm cầu ứng với hai vị trí sau:

  • Đặt ống thông giữa những ngăn của bể phốt cách một/03 miếng bể
  • Đặt ống thông giữa những ngăn gần cuối bể

Lưu ý: Đặt ống thông giữa những hầm cầu cần phụ thuộc vào cấu tạo, kích thước tổng thể của hầm cầu. Cần nắm rõ những thông số kỹ thuật.Số lượng ống thông giữa những ngăn cần phụ thuộc vào kích thước chiều rộng của hầm cầu. Nếu hầm cầu rộng một,4mm thì những bạn nên thiết kế 03 lỗ thông sở hữu kích thước 200x200mm.

Cách lắp đặt ống thông hơi hầm cầu tự hoại

Vị trí lý tưởng nhất để lắp ống thông thông hơi là cách khoảng 20cm so với nắp bể. Để sở hữu thể hút sạch nhầm cầu nhất chúng ta nên chọn ống thoát nước sở hữu đường kính nhỏ nhất là 110mm.

Một số lưu ý lúc đặt ống thông hơi bể phốt

Để việc lắp đặt trở nên tiện dụng hơn chúng ta cần lưu ý những điều sau:

lưu ý khi đặt ống thông hơi bể phốt

lúc đặt ống thông hơi bể phốt cần lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật

  • Để hiểu rõ những thông số kỹ thuật chúng ta cần đọc rõ bản vẽ thiết kế.
  • Lập kế hoạch lắp đặt đường ống cụ thể
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước lúc lắp đặt
  • Sử dụng những loại ống sở hữu chất lượng tốt.

Trên đây là một số cách lắp đặt ống thông hơi bể phốt đúng kỹ thuật chi tiết nhất. kỳ vọng bài viết đã đem tới những thông tin hữu ích tới cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *