0937912455

Cách Thông Tắc Cống Nghẹt Hiệu Qủa Ngay Tại Nhà Chỉ Sau 5 Phút.

Thông Tắc cống nghẹt là việc khiến cho cần thiết lúc các con phố ống, cống thoát nước bị tắc nghẽn. Hiện trạng nước thải cùng với rác thải nổi lềnh bềnh khiến bạn cảm thấy thật khủng khiếp đúng không? Hiện trạng đấy sẽ ko tự hết được hoặc sở hữu hết cũng ko hết hẳn, mỗi lần mưa hay nước thải phổ quát sẽ lặp lại. Bạn đã biết phương pháp xử lý khi cống bị nghẹt chưa? Nếu như chưa hãy tìm hướng xử lý cống nghẹt cùng chúng tôi nhé!

thông cống nghẹt

Thông tắc cống uy tín giá rẻ

Đơn vị Đại Nghĩa cung cấp thông cống nghẹt uy tín và chất lượng

Bạn đã thử đa dạng cách thức thông cống như đã hướng dẫn ở trên mà ko hiệu quả. Cách rốt cuộc đó là nhà cung cấp thông tắc cống và vệ sinh sẽ giúp bạn. Cách thức này xoành xoạch đem đến hiệu quả trong mọi trường hợp. Bởi các tổ chức sản xuất dịch vụ này sẽ sở hữu máy móc và trang bị chuyên dụng để thông tắc cống nghẹt. Song song việc thực hành rất mau chóng và nhiều năm kinh nghiệm.

tuy nhiên bạn cần lưu ý một đôi mục tiêu nho nhỏ khi chọn dịch vụ thông tắc cống ấy là:

 • Chọn công ty sở hữu máy móc đồ vật tiên tiến, đảm bảo thông tắc nhanh, an toàn, sạch sẽ.

 • tiếp thu thông báo và đến ngay khi bạn cần.

 • chi phí hợp lý với chất lượng thông tắc.

 • mang bảo hành sau lúc thông tắc mang một khoảng thời kì khăng khăng.

cội nguồn gây nghẹt cống

sở hữu rộng rãi nguyên do khiến cống hay đường ống thoát nước thải của gia đình bị nghẹt. Hãy Nhận định các nguồn gốc chính gây nghẹt cống trước khi Đánh giá cách thông cống nghẹt nhé.

 • Do rác thải trôi xuống trục đường ống bị mắc lại gây nghẹt. Thường trục đường ống cống thoát nước mỗi gia đình sẽ sở hữu một lưới (nắp) chắn rác lại. Nhưng nhiều khi bạn lại bỏ lưới chắn này ra làm cho 1 số mẫu rác trôi xuống như tóc, xà phòng, bao nilon…

 • Mưa to dài ngày, bão cuốn theo lá cây, rác thải trôi xuống và chặn ngay cống rãnh.

 • Do tuyến phố ống thoát nước chất lượng kém hoặc tiêu dùng lâu ngày nên bị sụp xuống gây nghẹt.

 • Đi sai đường ống dẫn nước thải do ko rành về công nghệ lắp đặt tuyến đường ống thoát nước.

 • trục đường ống ngầm bị rễ cây làm cho hỏng, đâm xuyên qua gây nghẹt cống. Trường hợp này thông cống nghẹt mất phần đông thời gian và cả mức giá.

 • Do lưu lượng nước chảy yếu không rút được vì không sở hữu lực hấp dẫn.

 • Dầu mỡ và những chất cặn bã tích trữ lâu ngày, đóng cứng lại thành chất thải rắn gây tắc nghẹt cống.

Dấu hiệu lúc con đường cống bị nghẹt

Nắm rõ dấu hiệu của việc tắc nghẹt cống rất cấp thiết để xử lý thông cống nghẹt trong khoảng sớm. Tránh trạng thái cống bị nghẹt quá nặng, nước tràn lênh láng và chẳng thể khắc phục được mới lo xử lý. Đa dạng người chủ quan chờ đến khi trạng thái cống nghẹt và gây ách tắc nặng mới choáng choàng tìm bí quyết là ko nên.

một số tín hiệu lúc cống bị tắc nghẹt dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn:

 • Cống thoát nước rất chậm so sở hữu bình thường;

 • Nước xả ra bao lăm vẫn giữ nguyên bấy nhiêu mà ko chảy xuống;

 • Nước thải dâng trái lại lên bề mặt cống;

 • Cống thoát ra mùi hôi khó chịu, thậm chí là mùi nồng nặc, ví như ko thông cống nghẹt sẽ tác động lớn tới sức khoẻ.

 • mẫu xoáy nhỏ theo hình tròn tại lỗ cống khi xả nước.

 • Tiếng nước chảy xuống đường cống mang tiếng róc rách hoặc ục ục do bị tắc nghẹt rác.

 • Nước xả trong bồn cầu không thường nhật mà nó dâng lên rồi mới trong khoảng từ rút chậm xuống lúc xả nước.

1 số trường hợp cống bị nghẹt nhẹ, giả dụ xử lý kịp thời cống sẽ hoàn toàn được thông tắc. Nhưng một số người từ việc mang thể thông tắc cống nhẹ nhõm lại làm cống bị nghẹt trầm trọng hơn do chủ quan. Lúc này cần liên hệ tới sự hỗ trợ của nhà cung cấp thông cống nghẹt.

thông tắc cầu cống

Thông cầu cống nghẹt nhanh chóng

Cách tự xử lý khi cống bị nghẹt

khi bị tắc tuyến đường cống thoát nước người nào cũng nghĩ ngay tới biện pháp thông cống nghẹt. Thế nhưng thông tắc cống nghẹt bằng phương pháp nào chẳng phải ai cũng biết. Bạn có thể vận dụng những cách để tự xử lý cống nghẹt sau đây.

bí quyết 1: sử dụng móc áo xống bằng kim khí

Bẻ 1 loại móc áo quần kim khí thẳng ra sau ấy bẻ cong 1 đầu thành hình cái móc câu. Tiêu dùng cây móc áo xống mang phần cong xuống tuyến phố ống thoát nước để câu rác lên.

phương pháp 2: sử dụng lươn hoặc cá lóc thả xuống cống hoặc bồn cầu

Lươn và cá lóc với tập tính đào và chui rúc mạnh nên chúng có thể đẩy mạnh rác bị nghẹt làm thông con đường ống. Tuy nhiên mỗi lần chỉ nên thả 1 con để thông, sau đó thả thêm giả dụ chưa thông hẳn rác thải.

cách thức 3: dùng nước đun sôi đổ vào bồn cầu hoặc đổ xuống tuyến đường ống thoát nước

cách thức thông cống nghẹt này hơi hữu hiệu khi nguyên do gây nghẹt cống là do các chất cặn bã hay dầu mỡ đóng lại bám vào tuyến đường ống. Nước sôi sẽ phá tan vỡ cấu trúc của chất thải để chúng trôi xuống dưới.

cách thức 4: tiêu dùng nước thông cống đổ xuống lỗ cống hoặc bồn cầu

có phương pháp thông cống này bạn chỉ cần đổ dung dịch thông cống xuống tuyến phố ống và để nguyên vài tiếng đồng hồ. Chỉ cần khoảng đấy ko nên xả nước hay xả gì vào. Nước thông cống sẽ làm cho bục rác hữu cơ và ko gây tắc nghẽn nữa.

nếu như sử dụng đa số mọi cách thức mà vẫn ko xử lý được, trạng thái mang lúc nặng hơn Vậy bạn cần biện pháp mạnh hơn là nhà sản xuất thông cống nghẹt hỗ trợ.

Vệ sinh môi trường Đại Nghĩa là công ty thông cống nghẹt uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng. Hiện tại doanh nghiệp được phổ thông quý khách lựa chọn và Tìm hiểu cao về nhà sản xuất. Đại Nghĩa luôn luôn đảm bảo gần như những tiêu chí nêu trên trên cùng mang đội ngũ viên chức kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý nhanh nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
Công Ty Môi Trường Đại Nghĩa

Hotline : 0937912455 ,ZALO : 0968.422.486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *