0937912455

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Thông Tắc Cống Hiệu Qủa nhất

Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, thỉnh thoảng có những sự cố trong gia đình mà chúng ta chẳng thể lường trước được. Đặc thù, vấn đề bồn cầu bị nghẽn hay cống thoát nước bị tắc luôn khiến chúng ta phải đau đầu và mua cách xử lý nhanh để không nảy sinh ra mùi hôi gây mất vệ sinh. Vậy, bạn với biết căn do tại sao bị tắc và phương pháp xử lý cống thoát nước bị tắc tại nhà chưa? Giả dụ chưa, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Bạn nên xem thêm: sửa máy bơm nước quận 1

thông tắc cống

Nhân viên đang thông tắc cống

Lý do khiến tắc cống thoát nước

Trước khi tìm bí quyết xử lý cống thoát nước bị tắc thì bạn cần phải mua ra được nguồn cội vì sao lại bị tắc nghẽn để tùy cảnh huống mà sử dụng giải pháp xử lý khác nhau. Mang tất cả cỗi nguồn gây ra hiện trạng này và Đại Nghĩa thường thấy nhất là một số cỗi nguồn sau:

  • Đồ ăn thừa:

Trong lúc bạn sơ chế để nấu bếp hoặc rửa chén bát. Chẳng may khiến cho rơi những bã thức ăn hoặc đồ thừa lúc sơ chế và cái nước sẽ cuốn trôi xuống con đường cống. Ví như vài lần thì sẽ chẳng sao nhưng tàng trữ lâu dần sẽ làm cho cống thoát nước bị tắc lại.

  • Tóc rụng, cặn xà phòng:

lúc tắm rửa, gội đầu những cọng tóc rụng hài hòa với cặn xà phòng sẽ là xuất xứ gây tắc con đường cống thoát nước mà chúng ta rất hay gặp phải. Nhưng mọi người thường khá chủ quan sở hữu vấn đề này.

  • Vỏ trứng:

1 trong các thứ tưởng chừng sẽ không gây hại gì nhưng lại là 1 thủ phạm gây tắc cống khá đa dạng. Số lượng vỏ trứng bạn làm cho rơi xuống ống nước ko rộng rãi nhưng vỏ trứng là thứ không thể phân hủy nên nó sẽ là tác nhân gây nên việc tắc cống.

  • Dầu mỡ:

mang đến hơn 50% các vụ cống nước bị tắc đều là do dầu mỡ gây ra. Trong giai đoạn rửa chén bát, lượng dầu mỡ dính trên bát đĩa sẽ trôi xuống cống. Bạn đừng nghĩ là dầu mỡ này sẽ hòa chung có nước và trôi đi nhé. Chúng sẽ bám dính tại những thành cống và ngày qua ngày chúng sẽ khiến cho tắc những trục đường ống.

  • Đồ sử dụng, trang bị gia đình:

các trường hợp này thường ít xảy ra, nhưng chẳng hề là ko sở hữu, chẳng ai muốn đồ sử dụng bị rơi xuống đường ống và gây tắc nghẽn cả. Nhưng phổ biến khi vô tình khiến rơi các đồ dùng, vật dụng nhỏ hoặc đồ chơi của con nhỏ sẽ khiến cho vật cản gây nên tắc trục đường ống nước.

  • Tuổi thọ con đường ống:

con đường ống tiêu dùng lâu ngày sẽ dễ dẫn đến tình trạng cống thoát nước bị xuống cấp. Nếu như bạn ko xử lý kịp thời sẽ làm cho trạng thái phát triển thành nặng hơn.

những bí quyết xử lý cống thoát nước bị tắc hiệu quả tại nhà

Sau lúc bạn đã xác định được rõ nguồn cội dẫn tới tắc cống thoát nước tại nhà mình là gì. Từ ấy, chúng ta sở hữu thể chủ động trong việc đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Bạn sở hữu thể tham khảo một số bí quyết giải quyết khi ống thoát nước bị tắc nghẽn như sau:

bí quyết xử lý cống thoát nước bị tắc bằng hóa chất thông cống

Mọi người thường sẽ sử dụng cách này để xử lý vì rất đơn giản và dễ khiến cho. Hóa chất thường mang hai dạng: dạng bột hoặc dạng nước. Chỉ cần mua về và hòa chung vào nước hoặc sở hữu thể đổ trực tiếp xuống con đường cống thoát nước. Những hóa chất thông cống sẽ làm tiêu hủy đi các chất cặn bám trong trục đường ống. Chỉ vận dụng thích hợp lúc xuất xứ tắc nghẽn trục đường ống là do bã vụn đồ ăn thừa, vỏ trứng,..

bí quyết xử lý cống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây ra

cội nguồn thường thấy làm cho cống nước bị tắc là do dầu mỡ nên cần phải khiến cho phương pháp nào cho mỡ trong ống thoát nước được tan ra. Để khiến tan dầu mỡ trong tuyến đường cống thì bạn đổ trực tiếp nước hot vào tuyến đường ống. Nước nóng sẽ mang tác dụng làm mỡ tan ra. Không những thế, đừng nên tiêu dùng nước quá nóng vì nước sôi (hay nước quá nóng) sẽ khiến cho các con phố ống dễ bị hư hại, nhất là đối có những tuyến phố ống bằng nhựa.

sử dụng baking và giấm

mang tất cả cách thức xử lý cống thoát nước bị tắc bằng những dung dịch tự chế và tạo ra phản ứng hóa học ví như được kết hợp lại mang nhau. Và chúng ta thường thấy công thức thông cống, ống nước, bồn cầu,..được nhiều người tiêu dùng nhất là sự hài hòa giữa baking và giấm ăn.

Giấm có thành phần chính là dung dịch axit cơ bản tạo nên giận dữ tạo bọt. Baking soda (hay còn gọi là thuốc muối) thường được sử dụng đa dạng như 1 loại chất tẩy rửa đa năng. Do vậy, lúc phối hợp cả hai lại có nhau tạo nên hẩu lốn đánh bay những cặn, vụn bẩn với trong đường ống. Ngoài ra, mang bột baking soda và giấm chỉ mang hiệu quả sở hữu các thực phẩm, giấy,.. Gây nghẹt cống. Còn các vật dụng gây tắc cống như kim loại, nhựa,.. Thì sử dụng chẳng thể thành công được.

phương pháp xử lý cống thoát nước bị tắc mang một mẫu móc áo cũ

vận dụng cách thức này khi duyên cớ bị tắc cống do tóc, cặn xà phòng, rêu,.. Bạn hãy thử dùng 1 cái móc quần áo đã cũ. Sau ấy uống thành mẫu câu liêm mang hình chữ J và tiến hành câu rác. Như thế là bạn đã có một phương tiện thông cống vừa hiệu quả nhưng mà vô cùng tiết kiệm.

thông tắc cầu cống

Thông tắc cống cực hiệu quả

vì sao nên chọn nhà cung cấp xử lý cống thoát nước bị tắc ở Đại Nghĩa

giả dụ bạn đã thử hết cả 5 bí quyết trên nhưng vẫn ko khả quan. Có tức thị bạn chẳng thể tự thực hiện xử lý vấn đề tắc nghẽn trục đường ống tại nhà được mà phải cần nhờ đến một nhà cung cấp chuyên xử lý vấn đề này. Và Đại Nghĩa chính là một trong các công ty bạn nên sắm tới. Bởi vì sao?

– Đại tức thị doanh nghiệp được có mặt trên thị trường hơn 10 năm và có thương hiệu đa dạng năm làm trong ngành nhà sản xuất này. Bạn với thể hoàn toàn an tâm tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

– đầu cơ trang bị tương trợ hiện đại: lúc phải xử lý tuyến phố cống thoát nước bị tắc nghẽn tới hàng chục m thì nhu yếu những công cụ tương trợ giỏi. Vì vậy, bên cạnh đội ngũ viên chức được tăng tay nghề và khoa học thì việc đầu tư vào thiết bị đương đại cũng được Đại Nghĩa chú trọng quan tâm.

– thực hiện xử lý vấn đề nhanh chóng: khi bị tắc nghẽn tuyến đường cống chắn hẳn mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ bị dán đoạn gây khó chịu. Thậm chí, ko được xử lý sớm sẽ gây mùi hôi thối, mất vệ sinh. Vì thế mà phương pháp xử lý cống thoát nước bị tắc của Đại Nghĩa sẽ phục vụ nhanh chóng để quý khách không phải chờ đợi lâu.

– tuy nhiên, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành cùng nhiều tiết mục giảm giá, khuyến mãi quyến rũ sẽ là một trong những lí do bạn nên chọn dịch vụ tại Đại Nghĩa.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được 1 số bí quyết xử lý cống thoát nước bị tắc tại nhà hiệu quả rồi phải không nào? Bên cạnh đó, nếu bạn đã tậu được khởi thủy và vận dụng những cách trên để xử lý mà vẫn ko thành công. Khi này, bạn hãy nhờ đến sự tương trợ của Đại Nghĩa để được khắc phục 1 cách thức nhanh nhất mà ko gây tác động đến cuộc sống gia đình bạn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Môi Trường Đại Nghĩa
Hotline : 0937912455 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *